>
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้าของเรา ติดต่อเรา เงื่อนไขฯ


ปกติราคา 1980 ลด

เหลือเพียง 990 บาท

สั่งซื้อตอนนี้
ทำไมการนอนกรนถึงทำลายสุขภาพของคุณอย่างมาก

การทำงานร่วมกันอย่างซับซ้อนของอวัยวะต่างๆที่ก่อให้เกิดการกรนคือบ่อเกิดแห่งหายนะ ผู้คนมากมายไม่ตระหนักด้วยซ้ำ ว่าเขานอนกรน หรือการนอนกรนมีผลกระทบอย่างไรบ้าง ยิ่งเราอายุมากขึ้นก็ยิ่งแย่ หมายความว่าวันนี้เรายังไม่มีปัญหาอะไรแต่เมื่ออายุมากขึ้นอะไรก็ไม่แน่นอน การกรนสามารถส่งผลถึงการหยุดหายใจขณะนอนหลับ

อากาศที่ถูดปิดกั้นจากการกรนยังทำให้อากาศหมดไปจากปอดซึ่งทำ ให้ร่างกายเข้าสู่สภาวะขาดอากาศหายใจด้วย สภาวะนี้จะหลั่งสารเอนโดนฟีนและสารเคมีอื่นๆที่ส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นประจำ ทุกคืน

การนอนไม่หลับจาก OSA จะทำ ให้คุณรู้สึกไม่สบายไปตลอดทั้งวัน คุณจะเริ่มรู้สึกเหมือนผีดิบซอมบี้ (และหน้าตาอาจจะเหมือนด้วย) คุณไม่ตระหนักว่าการนอนกรนทำ ให้คุณนอนหลับไม่สนิท แต่คุณจะรู้สึกว่าไม่ได้นอนเต็มอื่ม 100%

เฉพาะผู้ที่ใช้อุปกรณ์นี้ไว้ในขณะนอนหลับสามารถช่วยให้อาการนอนกรนหายขาดได้อย่างรวดเร็ว ก็จะหยุดกรนได้ในที่สุด และได้สุขภาพดีจากการพักผ่อนเป็นของแถม

ลด

50%

สั่งซื้อตอนนี้หลักการทำงานของ “SNORE CLINCH”

“SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์) เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กคล้ายสะพานที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถการกดจุดช่วยแก้ไขอาการกรนได้อย่างตรงจุด ในขณะที่ใส่อุปกรณ์นี้ ร่างกายจะค่อย ๆ ปรับเข้าสู่สภาวะการหลับสนิท เมื่อใส่อุปกรณ์นี้ไว้ในขณะนอนหลับสามารถช่วยให้อาการนอนกรนหายขาดได้อย่างรวดเร็ว ​​ประโยชน์ของ “SNORE CLINCH”

 – ช่วยให้หายขาดจากอาการนอนกรนได้!
 – นอนหลับได้สนิทและหายใจโล่งขึ้น
 – เป็นเทคโนโลยีป้องกันการนอนกรนใหม่ล่าสุด
 – สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของการบำบัดโรคที่เกี่ยวกับช่องจมูก (เช่น จมูกอักเสบ หรือ ไซนัสอักเสบ เป็นต้น)
 – ผลิตจากซิลิโคนเกรดดีไม่ก่อให้เกิดการแพ้
 – ขจัดอาการนอนกรน นอนกัดฟันและการหยุดหายใจขณะหลับได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์
 – ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
 – ราคาไม่แพง แต่ให้ประสิทธิภาพสูง" Snore Clinch แก้ปัญหาการนอนกรน "